Tìm hiểu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa trị hôi nách

Bạn đang chịu sự phiền toái từ bệnh hôi nách? Bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng kết quả thì chẳng như mong đợi? Đừng lo lắng vì giờ đây đã có giải pháp dành cho bạn – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Vậy kỹ thuật này là gì, tác động của nó như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu bạn nhé.

Thế nào là điều trị hôi nách bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu?

Nhắc đến hôi nách, cảm giác của bạn là gì? Với nhiều người đó là sự phiền toái và cả một chút xấu hổ. Hôi nách không khiến bạn phải chịu bất kỳ cơn đau nào nhưng nó lại tra tấn tinh thần ghê gớm, khiến bạn mất dần đi sự tự tin. Có rất nhiều người khi gửi câu hỏi đến với chúng tôi thường kể lại rằng họ chẳng dám đi chơi, chẳng dám chơi những môn thể thao yêu thích thậm chí còn chẳng dám yêu một ai đó vì lo sợ mùi mồ hôi của mình khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Nhưng thật may mắn vì giờ đây đã có một phương pháp giúp bạn loại bỏ tận gốc nỗi phiền toái mang tên hôi nách này – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này là một phát minh đến từ xứ xở kim chi – Hàn Quốc. Đã có rất nhiều người tìm lại sự tự tin cho chính mình nhờ áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Vậy thế nào là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị hôi nách? Nguyên tắc của nó là gì? Xâm lấn tối thiểu là cách loại bỏ đi tuyến mồ hôi nách ở bệnh nhân bằng các công cụ, dụng cụ chuyên khoa y học. Nhờ sự can thiệp này mà phần nách của chúng ta sẽ luôn giữ được sự khô thoáng. Nách không còn đổ nhiều mồ hôi như trước kia nữa làm cho các vi khuẩn gây mùi không còn cơ hội phát triển sinh sôi và từ đó mùi hôi được cải thiện. Hiện nay, phương pháp này được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế và thẩm mỹ trên toàn quốc.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu – biện pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Mô tả quá trình tiến hành kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị hôi nách

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nên độ an toàn được đánh giá khá cao về mức độ an toàn. Nếu bạn lựa chọn làm tại các cơ sở uy tín thì sẽ không lo lắng để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng gì. Quy trình điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ bao gồm các bước sau đây:

  1. Bước 1: vùng nách sẽ được các nhân viên y tế làm sạch trước khi tiến hành tiểu phẫu.
  2. Bước 2: các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới nách với kích thước khoảng 1 cm. Sau đó họ sẽ sử dụng các kỹ thuật nổi 2 chiều, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại để định hướng và định vị. các tuyến mồ hôi dưới da sẽ bị xâm lấn bởi các sợi nano cực nhỏ. Sau một vài phút, toàn bộ tuyến mồ hôi to, các chất béo sẽ được loại bỏ nhanh chóng.
  3. Thường thì quá trình điều trị hôi nách bằng xâm lấn sẽ chỉ diễn ra trong vòng từ 20 – 30 phút. Khi làm bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nên cảm giác đau đớn sẽ không còn.

Để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất, sau khi tiến hành tiểu phẫu xong, bạn cần tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của các bác sĩ như không cử động mạnh cũng như một số thực phẩm có thể gây ra sẹo và một số chất kích thích như rượu bia… Quá trình hồi phục hoàn toàn sẽ mất khoảng 1 tháng.

Ưu nhược điểm của phương pháp chữa hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn

Điều trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn được đánh giá là phương pháp đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng. dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm mà chúng tôi đưa ra nhằm mang đến cho bạn cái nhìn khách quan về phương pháp này:

Ưu điểm:

  1. Thời gian thực hiện nhanh chóng: chỉ trong vòng từ 20 – 30 phút tiểu phẫu trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn đã được hoàn thành. Thời gian hồi phục cũng chỉ kéo dài 1 tháng. Nếu đem so sánh thì dễ dàng nhận thấy thời gian đã được rút ngắn đi rất nhiều so với các phương pháp khác.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu diễn ra nhanh chóng

  1. Ít để lại sẹo và các biến chứng: kỹ thuật xâm lấn là một tiểu phẫu không quá phức tạp nên bạn có thể an tâm mà thực hiện. Nhưng không phải như vậy mà chúng ta cứ chọn lựa bừa một cơ sở để làm. Hãy chọn những nơi uy tín như vậy mới đảm bảo cho chúng ta 100%.
  2. Hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn: bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng hôi nách thêm một lần nào nữa vì nó phương pháp này mang đến hiệu quả vĩnh viễn.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó chính là giá thành khá cao. Thường thì mức giá sẽ rơi vào khoảng 8 triệu đồng cho cả hai bên nách. chính vì điều này mà nhiều người bị hôi nách không có cơ hội được điều trị dứt điểm.

Chữa trị hôi nách bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang gặp rắc rối. Chúc các bạn sớm ngày loại bỏ được nỗi phiền toái này và tìm lại được sự tự tin của bản thân.

Hotline: 0984.063.386