Bật mí 3 bài thuốc đông y trị hôi nách hữu hiệu

Gần đây bạn có các triệu chứng chứng bệnh hôi nách và điều đó khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như công việc thường ngày, bạn đã tìm kiếm rất nhiều cách điều trị như phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hay tiêm boxton nhưng luôn sơ để lại các di chứng xấu. Đừng lo lắng, trihoinach24h chúng tôi xin giới thiệu phương pháp điều trị hôi nách bằng đông y. Với những bài thuốc được đầu tư nghiên cứu hoàn thiện trong một khoảng thời gian dài, chắc chắn phương pháp đông y này sẽ thổi bay mùi hôi cùng nỗi lo lắng của bạn.

Tại sao nên sử dụng phương pháp Đông y trong điều trị hôi nách?

Như cách bạn đã biết, việc điều trị chứng bệnh hôi nách hiện nay có rất nhiều phương pháp và mỗi phương pháp ấy đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Để lựa chọn được phương thức phù hợp đối với mình, bạn cần cân nhắc nhu cầu của bạn: “thời gian khỏi bệnh? Rủi ro di chứng? rủi ro tái phát?

Điều trị hôi nách bằng Đông Y là phương pháp hữu hiệu vượt trội hơn cả so với phương khác, phương pháp này đặc biệt phù hợp đối với đối tượng người bệnh không có nhu cầu khỏi bệnh nhanh những muốn trị tận gốc, không tái phát và để lại các di chứng đáng tiếc hậu điều trị. Ưu điểm nổi bật của nó là an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài, hết mùi, đơn giản, tiện lợi và không gây đau đớn. Tuy nhiên, phương pháp sử dụng thuốc Đông y luôn có thời gian điều trị khá dài, thường từ 4 -5 tháng mới dứt điểm bệnh.

Phương pháp điều trị hôi nách bằng Đông y hiện nay đều lấy nguồn gốc bài thuốc từ thời xa xưa, những bài thuốc đã được lưu truyền hàng ngàn năm kéo dài cùng với bề dày của nền Y học cổ tuyền. Kết hợp công cụ máy móc thiết bị hiện đại cùng với tinh hoa y học cổ truyền đó đã tạo ra những bài thuốc chất lượng, dược tính cao, có khả năng điều trị bệnh hôi nách hiệu quả.

3 bài thuốc Đông y trị hôi nách hiệu quả

Sau đây, trihoinach24h chúng tôi giới thiệu với các bạn 3 phương thuốc đông y giúp điều trị chứng bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả:

Bài thuốc Dịch hương tán

Các nguyên liệu cần chuẩn bị: 30g Sinh long cốt, 15g Mật đà tăng, 6g hồng phấn, 10g Mộc hương, 3g Băng phiến,10g Bạch chỉ. Khi đã tập hợp đủ các dược liệu, tiến hành tán nhỏ thành bột mịn trước khi đưa vào sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: mỗi lần sử dụng thuốc thì trộn bột lại với nhau, cho hỗn hợp bột vài miếng bải mỏng bọc chặt lại. Sử dụng miếng vải thuốc này để bịt vùng da dưới cánh tay với tần suất 3 lần/ngày cho tới khi bay hết mùi. Kiên trì điều trị  bệnh hôi nách bằng phương pháp này thì sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau khoảng từ 3 – 4 tháng.

Bài thuốc Đông y trị hôi nách Đào Ẩn Cư

Đào Ẩn cư là bài thuốc đã có từ lâu đời, do thần y Đào Ẩn Cư nghiên cứu, điều chế rồi cho phép đưa vào sử dụng. Đây được cho là bào thuốc Đông y chữa bệnh hôi nách hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất trong các triều đại lịch sử phong kiến Trung Quốc.

Các nguyên liệu của bài thuốc Đào Ẩn Cư bao gồm: thanh mộc hương, mẫu đinh hương, hoắc hương, hồ phấn. Đây đều là những thảo mộc vô cùng quen thuộc, dễ tìm thấy trên các hiệu thuốc Đông y trong nước.

Phương pháp điều chế: Sử dụng 30g mỗi loại thảo dược đã được kể trênm đem nghiền mịn rồi trộn các hỗn hợp bột với nhau.

Cách sử dụng: Cho hỗn hợp vừa thu được vào một miếng vải mỏng và sạch, bọc thuốc chắc lại, chèn miếng vải vào vùng da dưới nách. Thời gian thong thường túi thuốc bay hết mùi khoảng 10 ngày, do đó, sau 10 ngày bạn có thể thay túi thuốc một lần. Kiên trì khoảng 3 – 5 tháng thì chắc chắn tình trạng chứng bệnh hôi nách sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bài thuốc Đông y trị hôi nách Thiên Kim Phương

Điều trị hôi nách bằng Đông y Thiên Kim Phương là phương pháp được sáng chế bởi nhà Đông y Thiên Kim Phương – một Đông y nổi tiếng thời phong kiến Trung Quốc, và đây cũng là một bài thuố được lưu truyền rộng rãi như phương thuốc Đào Ẩn Cư lúc bấy giờ. Cho đến ngày nay, phương thuốc này vẫn được nhiều nhà nghiên cứu y học cổ truyền nghiên cứu và tìm cách phát huy hết tác dụng của nó.

Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Thiên Kim Phương này là: tân di, tế tân, xuyên khung, cảo bản, đỗ hành.

Cách điều chế: lựa chọn mỗi loại thảo dược khoảng 4g. Ngâm các vị thuốc trong nước qua đêm cho tới khi nở đều. Đem sắc lấy phần nước sệt.

Cách sử dụng: Với hỗn hợp sệt thu được, bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để có thể sử dụng dần dần. Bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng da nách mỗi tối cho đến khi khỏi hẳn bệnh hôi nách thì thôi.

Nhìn chung, Tây Y có thể mạnh hơn so với Đông Y khi là điều trị tức thời tuy nhiên kéo theo đó cũng có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. Còn Đông Y là chữa gốc, chữa căn nguyên gây bệnh và luôn an toàn cho người sử dụng. Do đó, điều trị hôi nách bằng Đông Y là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, chúng tôi hi vọng 3 bài thuốc Đông Y lâu đời mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp bạn chữa dứt điểm chứng hôi nách và lấy lại sự tự tin giao tiếp trong cuộc sống.

 

 

 

Hotline: 0984.063.386