Những điều cần biết về phẫu thuật hôi nách (3+ Phương pháp) 2019

Bài viết này giúp bạn đọc hiểu và có cách nhìn tổng quan về phẫu thuật tuyến mồ hôi nách, các ưu điểm, nhược điểm, phương pháp,… để cho quý bạn có những quyết định sáng suốt nhất trước khi quyết định trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Phau-thuat-chua-tri-hoi-nach-khoi-hoan-toan1-min

Khái niệm chung:

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là một trong những phẫu thuật đơn giản nhưng cần đến sự chuyên nghiệp của bác sĩ nhằm hạn chế tối đa sẹo và mùi hôi ở nách

Việc phẫu thuật thành công tuyến mồ hôi 10/10 không phải là điều dễ dàng.

3 hình thức phẫu thuật trị hôi nách thường gặp nhất hiện nay:

 • Phẫu thuật tuyến mồ hôi nách bằng tia laser
 • Phẫu phật hôi nách bằng phương pháp nội soi
 • Phẫu thuật chữa hôi nách theo cách truyền thống trên nền máy móc hiện đại và bác sĩ chuyên khoa

Chi tiết các phương pháp phẫu thuật trị hôi nách:

Phẫu thuật chữa hôi nách bằng nội soi

Phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi bằng phương pháp nội soi là phương pháp hữu hiệu nhất, không để lại sẹo.

hut-bo-noi-soi-hoi-nach-min

Quy trình thực hiện bao gồm:

 1. Thăm khám tổng quan
 2. Tư vấn và làm thủ tục phẫu thuật
 3. Vệ sinh vùng nách cho bệnh nhân
 4. Rạch một phần da nhỏ ở nách
 5. Tiến hành đưa đầu dò nội soi có camera nhỏ và bắt đầu sử dụng lực hút li tâm để hút phần tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu

Trong quá trình thực hiện các thao tác trên, bác sĩ tiến hành hút lượng mỡ thừa không cần thiết dưới vùng da nách, làm vùng nách của bạn săn chắc hơn, tăng tính thẩm mỹ và lấy lại sự tự tin cho bạn một cách toàn diện.

Với phương pháp phau thuat hoi nach này:

 • Bạn không cần phải lưu trú lại bệnh viện mà chỉ cần ở lại một vài giờ để kiểm tra, theo dõi sau đó có thể về nhà.
 • Nghỉ dưỡng 1 đến 2 ngày bạn có thể học tập, làm việc và công tác lại bình thường.
 • Mọi sinh hoạt đều có thể diễn ra mà không cần kiêng khem bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Phẫu thuật trị hôi nách ở tphcm và Hà Nội được sử dụng rộng rãi và đáp ứng yêu cầu của rất nhiều người, khả năng thành công cao.

Ưu điểm: Phương pháp này hạn chế xâm lấn vùng nách đến mức thấp nhất, không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn và hiệu quả cao

Nhược điểm: Một số người có lượng mồ hôi lớn, không thể giải quyết một cách triệt để và tái lại mùi mồ hôi sau một thời gian hoặc vài năm sau.

Phẫu thuật trị hôi nách bằng tia laser

Đây là phương pháp khoa học tân tiến được nhiều người sử dụng vì chúng không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không gâybiến chứng. Tuy nhiên, cách này chỉ thích hợp cho những người có mùi mồ hôi ở mức trung bình. (Những người có tuyến mồ hôi nhiều sẽ không trị triệt để bằng cách này được.)

tri-hoi-nach-bang-tia-laser-min

Phương pháp tiến hành: Các tia laser sẽ được chiếu trực tiếp lên vùng nách với bước sóng thích hợp để làm nóng, triệt tiêu các tuyến mồ hôi ở vùng nách. Liệu trình được thực hiện khoảng 15 đến 20 phút và thực hiện từ 4 đến 5 lần hoặc có thể nhiều hơn tùy vào tuyến mồ hôi của từng người.

Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng sau khi phau thuat tri hoi nach

Nhược điểm:

 • Phải thực hiện bởi nhiều lần và tuyến mồ hôi không thể hết hoàn toàn, dễ tái phát.
 • Phẫu thuật để lại sẹo bỏng do tia laser gây ra làm mất thẩm mỹ của vùng da nách.

Tham khảo thuốc chữa hôi nách Minh Ngọc

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi triệt để

Đây là phương pháp phẫu thuật truyền thống và đặc biệt dành cho các vùng nách có tuyến mồ hôi quá nhiều.

Tuyến mồ hôi nách thường ở sâu 6-8 mm dưới lớp da vùng nách.

Chúng là một chất dịch đặc, gắn kết với nang lông, tiết dịch vào các nang lông để ra da. Khi ra da gặp vi khuẩn chúng sẽ tạo mùi mồ hôi khó chịu. Vì thế các bác sĩ sẽ tiến hành phân tuyến mồ hôi, xác định vị trí của chúng và tiến hành phẫu thuật tuyến mồ hôi nách.

cat-tuyen-mo-hoi-vung-nach-min

Ưu điểm: Triệt tận gốc được các tuyến mồ hôi một cách hữu hiệu nhất

Nhược điểm:

 • Những người có tuyến mồ hôi nhiều khó rà soát để cắt triệt tuyến mồ hôi trong 1 lần mà phải thực hiện tiếp quy trình này lần 2
 • Sẹo xấu là điều không tránh khỏi.
 • Một số người còn bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến cơ tay và hoại tử da vùng nách.

Phẫu thuật trị hôi nách bao nhiêu tiền?

Tùy theo phương pháp và bệnh viện mà bạn lựa chọn, phau thuat tri hoi nach có thể dao động từ 6 triệu đến 20 triệu. Đây là một con số không hề nhỏ để bỏ ra cho vùng nách của bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc cẩn thận về khả năng thành công của phương pháp này có lớn không, có triệt để không và tiến hành ở trung tâm thẩm mỹ nào để tránh tiền mất tật mang. Phau thuat tri hoi nach gia bao nhieu tien và nó có tương xứng với số tiền bạn bỏ ra hay không là tùy vào suy nghĩ và tiềm năng kinh tế của từng người.

Có nên phẫu thuật trị hôi nách hay không?

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ đang lên ngôi, các vấn đề của cơ thể đều được giải quyết bằng phẫu thuật.Tuy nhiên, không phải ca thực hiện nào cũng thành công như ý muốn. Phẫu thuật tuyến mồ hôi nách lợi bất cập hại, bạn chỉ nên thực hiện phẫu thuật hôi nách khi thực sự đã sử dụng hết các liệu pháp dân gian, thuốc Tây và Đông Y mà không được rồi mới nên sử dụng các biện pháp phẫu thuật tuyến mồ hôi nách.

Bạn không nên hồ đồ phẫu thuật hôi nách, đặc biệt là tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách ở các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ và spa kém uy tín, máy móc không hiện đại và đội ngũ bác sĩ không lành nghề.

Tại sao lại không nên phau thuat tri hoi nach?

 • Phẫu thuật trị hôi nách có thể để lại sẹo xấu, sẹo lồi, sẹo thâm gây mất thẩm mĩ vùng nách
 • Phẫu thuật hôi nách có giá thành khá đắt, kết quả không hoàn toàn triệt để như mong muốn
 • Phẫu thuật tuyến mồ hôi nách có thể dẫn đến hoại tử vùng da nách, để lại những tổn thương cho hệ thần kinh của cánh tay
 • Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, gây đau đớn cho vùng nách

Điều trị triệt để hôi nách tại nhà không cần phẫu thuật

Bạn dùng các phương pháp trị hôi nách dân gian như chanh tươi, gừng tươi, lá trầu không, lá khế… Bạn không cần phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, không để lại seo, không tác dụng phụ.

Bạn đang đau đầu tìm hiểu để tìm cách khắc phục cho những “điểm yếu cơ thể”, lấy lại tự tin trong giao tiếp và đem đến một cơ thể khỏe mạnh. Bài viết trên giúp bạn có cách nhìn sâu sắc về phương pháp phẫu thuật trị hôi nách và đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

Hotline: 0984.063.386