Lợi ích và biến chứng của phương pháp điều trị hôi nách nội soi

Phương pháp điều trị hôi nách nội soi là một phương pháp tiên tiến chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ triệt để và từ đó bệnh hôi nách khở dứt điểm, nhanh chóng mà không hề gây đau đớn. Tuy nhiên phương pháp điều trị hôi nách nội soi liệu có gây tổn thương, di chứng, để lại sẹo hay không? Với bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về lợi ích cũng như các biến chứng khi điều trị hôi nách nội soi để giải đáp thắc mắc trên.

Điều trị hôi nách nội soi là gì?

Điều trị hôi nách nội soi là một trong những phưong pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật và hiện được coi là một trong những phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất.

Đây là loại hình điều trị đơn giản và nhanh chóng, các bác sĩ chỉ khoanh vùng tuyến mồ hôi cần cắt bỏ, gây tê và tiến hành diều trị nội soi. Việc ứng dụng các thiết bị nội soi hiện đại giúp cho việc hút các tuyến mồ hôi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Theo số liệu cụ thể, phương pháp điều trị hôi nách nội soi có thể tẩy được 80 – 90% mùi mồ hôi trên cơ thể sau trị liệu.

Lợi ích của phương pháp điều trị hôi nách nội soi

Phương pháp điều trị hôi nách nội soi là phương pháp điều trị bệnh hôi nách mà được các chuyên gia cùng các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao và khuyến khích thực hiện nhất, nó bao gồm những ưu điểm sau đây:

  • Dưới sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại, các bác sĩ nhận định được chính xác tuyến mồ hôi ở đâu rồi hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi, hiện này việc điều trị cũng đươc tiến hành rất nhanh chóng và bạn có thể gây lại sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi điều trị mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Sau khi sử dụng phương pháp điều trị hôi nách nội soi, vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng, trắng hồng tự nhiên, không còn tình trạng thâm đen, thâm chí là còn có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Hiệu quả của điều trị hôi nách nội soi lên tới 80 – 90%, do vậy bạn có thể chữa hôi nách vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo và đảm bảo an toàn, và có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của các cách điều trị hôi nách khác.
  • Hậu điều trị hôi nách nội soi, bạn không cần phải nghỉ dưỡng nhiều.
  • Nhìn chung, phương phháp trị hôi nách nội soi được đánh giá là hiệu qủa nhất hiện nay, tuy mất nhiều chi phí nhưng lại là phương pháp tiết kiệm thời gian của bạn nhất.

Những di chứng có thể xảy ra trong điều trị hôi nách nội soi

Được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhanh nhất và thời gian hồi phục nhanh nhất tuy nhiên di chứng mà phương pháp điều trị hôi nách nội soi mang lại cũng rất nhiều. Thông thường, việc nạo bỏ các tuyến mồ hôi dưới da trong tình trạng cơ sở vật chất không đảm bảo hoặc tay nghề của các y bác sĩ còn non kèm có thể dẫn đến một số vấn đề sau:

  • Biến chứng gây hoại tử da do da quá mỏng, nếu bị nạo càng sâu thì cáng dễ gây hoại tử.
  • Cắt bỏ tuyến mồ hôi bằng điều trị hôi nách nội soi có tác dụng phụ sau phẫu thuật bao gồm sưng tấy bầm tím dưới vùng điều trị. Sự sung tấy, bầm tím có thể kéo dài tới hơn 3 tháng. Nếu bạn thực hiện cuộc phẫu thuật ở các đơn bị y tế kém chất lượng thì bạn còn có khả năng nhiễm trùng, cục máu đông, da bầm, thâm, loét khá là cao.
  • Sau hậu phẫu thuật khoảng 2 – 4 tháng, bạn dễ bị tê da vì bạn có thể bị mất nhạy cảm ở vùng da được điều trị.
  • Sau khi hút tuyến mồ hôi, hiện tượng da lỏng lẻo, trùng, nhão cũng có thể xảy ra và điều này khiến mất thẩm mỹ khu vực dưới cánh tay.
  • Trên đây là những biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện phương pháp điều trị hôi nách nội soi, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng những biến chứng không phải cứ sau phẫu thuật sẽ xuất hiện mà chỉ khi bạn thực hiện phẫu thuật trong điều kiện không đạt tiêu chuẩn, tay nghề y bác sĩ còn non kém mới có khả năng xảy ra những tình trạng trên. Do đó, trước khi phẫu thuật, bạn hãy tự mình tìm hiểu và quyết định giao phó sức khoẻ mình cho những đơn vị y tế thực sự uy tín và nổi tiếng trong việc thực hiện điều trị hôi nách nội soi.

Với những thông tin vô cùng chi tiết về lợi ích cũng như các biến chứng có thể xảy ra đối với phương pháp điều trị hôi nách nội soi, chúng tôi mong rằng nó giúp bạn cần nhắc được việc phương pháp điều trị này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không để bạn có thể dễ dàng quyết định phương thức điều trị bệnh hôi nách. Nhìn chung, nếu bạn có tiềm lực tài chính mạnh, có nhu cầu muốn khỏi bệnh nhanh thì đừng chần chừ lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách nội soi, nhưng bạn lưu ý hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện vì an toàn bản thân.

Hotline: 0984.063.386