Lăn khử mùi có giúp bạn điều trị dứt điểm hôi nách

Hôi nách là căn bệnh mang nhiều mặc cảm cho chủ nhân. Người mắc bệnh hôi nách sẽ có những sự tự ti nhất định. Hiện nay không khó để bạn tìm được một phương pháp điều trị hôi nách. Sử dụng lăn khử mùi cũng là một trong những cách như vậy. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nhà sản xuất đã đưa ra những sản phẩm khử mùi hiệu quả, giúp những ai mắc bệnh tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên phương pháp này có thật sự hiệu quả hay không chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn bằng bài viết dưới đây.

Lăn khử mùi là gì, hiểu đúng về lăn khử mùi.

Lăn khử mùi được hiểu là các thành phần hóa học được bào chế sản xuất ra để điều trị bệnh hôi nách. Cũng như điều tiết tuyến mồ hôi dưới nách, kháng khuẩn ngăn mùi xuất hiện.

 • Tuy nhiên thực tế cho thấy lăn khử mùi không hoàn toàn ngăn được mùi hôi cơ thể, điều trị hôi nách. Theo một nghiên cứa đã chỉ ra rằng lăn khử mùi chỉ giảm được 20% mồ hôi. Trong khi đó loại có tác dụng mạnh hơn cũng chỉ giảm được 30% mồ hôi từ cơ thể.
 • Lăn khử mùi có thể sử dụng cho nam và nữ: có thể trên thị trường có hai loại khác biệt dành cho nam và nữ nhưng sự khác biệt duy nhất giữa lăn khử mùi của nam và nữ là hương thơm và cách đóng hộp. Ngoài ra, các thành phần cơ bản là giống nhau. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng lăn khử mùi của chồng hay bạn trai, đừng lo lắng, nó sẽ hoạt động rất hiệu quả.

 • Sư dụng lăn khử mùi trước khi đi ngủ: Ban đêm là thời gian tốt nhất để dùng lăn khử mùi vì nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với da bạn mà không bị ngăn lại bởi mồ hôi. Vì vậy, chất khử mùi sẽ có nhiều thời gian để hoạt động hiệu quả hơn.
 • Bạn cũng cần chú ý đến việc thay đổi thương hiệu của lăn khử mùi. Bởi nếu sử dụng quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng nhờn, lăn khử mùi sẽ không còn tác dụng trong việc đièu trị hôi nách, hiệu quả không còn. Chính vì vậy bạn cần thay lăn khử mùi thường xuyên lâu nhất là 6 tháng 1 lần.

Một sô sai lầm khi sử dụng lăn khử mùi.

 • Lạm dụng lăn khử mùi sẽ dẫn đến tình trạng như viêm da, viêm lỗ chân lông, giãn mao mạch, thâm đen vùng nách,… và nhiều ảnh hưởng không tốt khác.
 • Sử dụng lăn khử mùi không rõ nguồn gốc: hiện nay trên thị trường có nhiều loại lăn khử mùi khác nhau. Thậm chí có những cơ sở sản xuất hàng giả hàng kém chất lượng. Cho nên bạn cần cảnh giác và tỉnh táo khi lựa chọn loại lăn khử mùi điều trị hoi nách phù hợp với bản thân. Tránh những trường hợp xấu như dùng phải hàng giả, sản phẩm có thành phần kích ứng gây mẩn ngứa dị ứng.
 • Chỉ sử dụng vào ban ngày: là một trong những sai lầm lớn, theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng lăn khử mùi vào ban đêm mới phát huy được hết công dụng của lăn khử mùi.
 • Chỉ sử dụng khi hoạt động thể thao đây cũng là quan niệm hoàn toàn sai. Mồ hôi không phải là nguyên nhân gây bệnh hôi nách mà chỉ tạo ra môi trường để các loại vi khuẩn hoạt động tạo nên mùi hôi khó chịu. Vì vậy, khi giảm lượng mồ hôi sẽ chỉ giúp giảm bớt khả năng tạo mùi cơ thể.

Một số phương pháp điều trị hôi nách khác.

Hiện nay cũng có nhiều phương pháp điều trị hôi nách từ đông cho đến tay y khác nhau. Các phương pháp này có thể làm dứt điểm tình trạng hôi nách hiệu quả;

 • Đông y: thiên kim phương, dịch hương tán, đào ẩn cư, đây có thể là những phương pháp điều trị hôi nách được cha ông ta để lại rất hiệu quả.Bằng cách sử dụng các loại thảo dược có mùi thơm, tiết chế được mồ hôi cũng như kháng khuẩn tốt nên việc điều trị hôi nách có tiến triển.
 • Tây y: Ngày nay khoa học hiện đại đã có nhiều cách điều trị hôi nách tiên tiến như nội soi tuyến mồ hôi, phẫu thuật, điện vi sóng. Các cách này đều rất hiệu quả mà trị dứt điểm được tình trạng hôi nách.
 • Một số mẹo dân gian: Bạn có thể sử dụng đến các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như gừng, chanh,ngải cứu, lá trầu, phèn chua…. Đây đều là những nguyên liệu sẵn có dễ tìm, đặc biệt là chúng tiết kiệm được một khoản chi phí cho chủ nhân. Sử dụng các phương pháp này điều trị bệnh hôi nách bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng sẽ không có tác dụng phụ cũng như các biến chứng về sau.

Hi vọng bằng những chia sẻ của chúng tôi về lăn khử mùi bạn có thể có được những chia sẻ hữu ích cho bản thân cũng như bạn bè và gia đình. Để điều trị dứt điểm bệnh hôi nách cũng cần có thời gian và sự tìm hiểu kĩ. Nếu có bất kì thắc mắc nào bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp tận tình của đội ngũ tư vấn viên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tất cả đều miễn phí và giải đáp được băn khoăn bấy lây nay của các bạn.

 

 

Lăn khử mùi có giúp bạn điều trị dứt điểm hôi nách
4 (80%) 1 vote
Hotline: 0984.063.386