Tìm hiểu về phương pháp trị hôi nách ionapparatus

Bạn đang tìm một phương pháp trị hôi nách hiệu quả, không tái phát mà lại điều trị nhanh chóng, không gây đau đơn? Với những yêu cầu như vậy, chúng tôi xin giới thiệu bạn phương pháp trị hôi nách ionapparatus, chỉ mất từ 15 – 20 phút, phương pháp này có thể giúp bạn trị dứt điểm hôi nách mà không tái phát. Vậy công nghệ trị hôi nách ionapparatus là gì, tác dụng và quy trình của nó ra sao? Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp trị hôi nách ionapparatus để giải đáp những câu hỏi trên.

Phương pháp trị hôi nách ionapparatus là gì?

Phương pháp trị hôi nách ionapparatus là phương pháp dùng để đặc trị bệnh hôi nách được sử dụng trên cơ sở chiếu tia ánh sáng Ionapparatus trực tiếp lên vùng da dưới cảnh tay. Ionappraratus là một loại tia có thể nhanh chóng tiêu hủy hết mùi hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào. Chỉ trong khoảng 15 – 20 phút là căn bệnh hôi nách của bạn đã được điều trị hoàn toàn.

Quy trình thực hiện của phương pháp trị hôi nách ionapparatus

Bước 1: Nhận tư vấn và thăm khám từ bác sĩ

Cũng như các phương pháp khám bệnh và làm đẹp khác, trước khi tiến hành điều trị thật sự, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn, giải đáp cho các bạn về những vấn đề bạn còn thắc mắc trong hoạt động điều trị. Bước này vô cùng quan trọng vì bạn cần biết mình sẽ làm gì trong toàn bộ quá trình điều trị và phương pháp trị hôi nách ionapparatus sẽ mang lại gì cho bạn.

Bước 2: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Các y bác sĩ tiến hành đánh dấu, khoanh vùng cần điều trị hôi nách cho khách hàng trước khi phẫu thuật. Việc này nhằm giúp xác định đúng phạm vi gây mùi hôi nách để điều trị đúng chỗ, tránh xâm lấn sang các vùng khác không cần thiết và gây hư hại những khu vực lành lặn khác.

Bước 3: Gây tê

Đây là phương pháp phẫu thuật thì bác sĩ đều cần gây tê cho bệnh nhân để bệnh nhân không phải chịu đau đớn gì trong quá trình hút bỏ nội soi. Và như thế cũng giúp cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật tốt hơn.

Bước 4: Hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Trong giai đoạn này của tiến trình điều trị của phương pháp trị hôi nách ionapparatus, các y bác sĩ cần có sự hỗ trợ hiết bị nội soi hiện đại. Thiết bị này có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống dẫn cho phép bác sĩ có thể thăm dò và quan sát toàn bộ tuyến mồ hôi bên trong. Nhờ vậy dễ dàng định vị vị trí chính xác của tuyến mồ hôi gây mùi hôi nách và hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi này.

Bước 5: Băng vết mổ

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ là điều cần thiết để tránh bụi bẩn bám vào dẫn đến nhiễm trùng vùng nách. Với phương pháp trị hôi nách ionapparatus, khách hàng có thể đi lại bình thường ngay sau đó, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay.

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp trị hôi nách ionapparatus

Ưu điểm

  • Phương pháp trị hôi nách ionapparatus giúp nhanh chóng điều trị dứt điểm mùi hôi nách trong thời gian ngắn mà có hiệu quả lâu dài: cơ chế của phương pháp này là sư dụng điện vi sóng làm tắc động mạnh máu, điều trị bằng kim tiêm thâm nhập dưới 3 – 4mm từ đầy chân tóc đến lỗ chân lông, khiến cho các nang lông và mô được kiên cố nhanh chóng giúp làm giảm một lượng lớn mồ hôi. Phương pháp này chỉ thực hiện trong vòng từ 10 – 20 phút cho mỗi lần điều trị, với 2 – 3 lần trong một tuần và theo đó là duy trì đáp ứng của bệnh nhân để tiếp tục.
  • An toàn không đau, không chảy máu, không tác dụng phũ: do có sử dụng gây tê nên trong quá trình điều trị bạn sẽ không hề cảm tháy đau đớn, do có sự ứng dụng cao về công nghệ hiện đại và sử dụng tia để điều trị chứ không hoá chất nên phương pháp trị hôi nách ionapparatus an toàn và không có tác dụng phụ như các phương pháp khác.
  • Làn da sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ Ionapparatus vẫn sáng, trắng hồng và không bị thâm.
  • Hậu điều trị, người bệnh chỉ cần chú ý sự cử động của phần cánh tay khaongr 1 tuần đầu, nhất là với những người có công việc bưng bê nặng nhọc phải nghỉ ngời hẳn. Sau đó có thể lập tức sunh hoạt bình thường mà không phải kiêng ăn món gì hay tránh thứ gì.

Nhược điểm

  • Không thực sự trị dứt điểm, tỉ lệ tái phát còn cao: cơ chế của phương pháp trị hôi nách ionapparatus là làm giảm tiết số lượng mồ hôi lớn hoặc giảm khối lượng cũng đã dẫn đến sự phá hủy thông qua các nang tóc bị tiêu hủy. Thực tế đã chứng minh rằng loại phương pháp này không thể hoàn toàn lọai bỏ tiết tuyến mồ hôi, hôi nách và rất dễ tái phát, tỷ lệ tái phát khoảng 75%.
  • Việc điều trị mồ hôi ở lỗ chân lông nách đã được carbon hóa đóng lại và đốt cháy khu vực lớn. Sau khi điều trị sẽ để một vết sẹo lớn, gây mất thẩm mỹ đối với vùng da dưới cánh tay của bệnh nhân.
  • Việc thực hiện hút tuyến mồ hôi nách không triệt để và nếu trong môi trường không đạt tiêu chuẩn có thể xảy ra nhiều biến chứng.

Nói chung, phương pháp trị hôi nách ionapparatus là phương pháp hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác nhưng cũng mang nhiều nhược điểm . Nếu lựa chọn điều trị bằng phương pháp trị hôi nách ionapparatus, bạn nên chú ý lăng nghe và thực hiện theo hướng dẫn bác sĩ để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Hotline: 0984.063.386