Hôi nách có chữa khỏi vĩnh viễn được không?

Hôi nách có chữa khỏi vĩnh viễn được không? Đó là câu hỏi mà bất kỳ người nào đã và đang bị hôi nách từng đặt ra. Vậy thực tế như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác bạn nhé.

Hôi nách có chữa khỏi được vĩnh viễn không?

Thực ra mình cũng là một người bị hôi nách, thậm chí là rất nặng. Không biết mọi người nghĩ thế nào chứ mình thì luôn xấu hổ về điều này. Mình chẳng dám gặp ai. Ngay cả ngồi cạnh người thân quen như bố mẹ cũng cảm thấy ngại. Tuy rằng bố mẹ không nói ra nhưng mình biết họ cũng chẳng dễ chịu gì khi phải chịu mùi hôi từ người mình.

Khi ấy mình luôn tìm kiếm các cách để điều trị hôi nách và đặt ra câu hỏi hôi nách có điều trị được khỏi vĩnh viễn không? Sau đó mình được mẹ đưa đi khám bác sĩ. Bác sĩ tư vấn và cho biết, hôi nách có thể chữa được khỏi dứt điểm bằng nhiều phương pháp khác nhau. Lúc đó mình thực sự rất vui vì ít nhất còn có hi vọng để vĩnh biệt sự phiền toái này đã hành hạ mình suốt từ năm cấp 2 đến tận bây giờ.

 

Hôi nách có thể chữa khỏi vĩnh viễn

Chữa khỏi hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào?

Nếu là người bị hôi nách chắc hẳn giờ đây bạn đã có hàng tá công thức liên quan đến việc điều trị hôi nách, nào là trị hôi nách bằn chanh tươi, trị hôi nách bằng phèn chua, trị hôi nách bằng cơm nóng, trị hôi nách bằng muối,… Nhưng mình nói thật, theo kinh nghiệm của mình thì  những phương pháp đó chẳng mang lại hiệu quả tốt đâu. Có chăng thì cũng chỉ khử mùi và làm nách khô ráo trong một thời gian ngắn mà thôi. Để điều trị lâu dài và dứt điểm thì chỉ có cách là dùng đến dao kéo tức là phải tiến hành phẫu thuật.

Hôi mình điều trị thì mình dùng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để loại bỏ hôi nách. Cách này được đánh giá khá cao. Các bác sĩ đều giới thiệu mình phương pháp này và đánh giá của nhiều người trên mạng cũng tốt. Ngoài cách này thì cũng có những cách khác như đốt dây thần kinh giao cảm lồng ngực, hút bỏ tuyến mồ hôi nách, cắt bỏ tuyến mồ hôi nách,… Với 3 cách còn lại thì mình không biết nhiều lắm còn cách xâm lấn tối thiểu thì mình thấy rất tốt, hiệu quả điều trị cao. Tính đến bây giờ, mình đã trị hôi nách bằng phương pháp này được khoảng 6 tháng. 6 tháng này mùi hôi đã không còn quay trở lại, nách lúc nào cũng khô thoáng, không như “tắm” như thời kỳ trước nữa. Mình bây giờ luôn tự tin vận động, đi chơi và gặp mọi người thoải mái, diện những trang phục khoét vai nữa. Cảm giác đúng là không có gì sướng bằng.

Có cách nào điều trị hôi nách vĩnh viễn mà không phải phẫu thuật không?

Chắc không ít bạn ở đây đã từng đọc các bài trên mạng như chữa trị hôi nách vĩnh viễn bằng các phương pháp tự nhiên đơn giản tại nhà,… Mình hồi đó khi mới đọc cũng rất tin tưởng nhưng đến khi áp dụng mới thấy hiệu quả “vĩnh viễn” ở đây là gì.

Mình cũng đã hỏi bác sĩ rằng liệu có cách này trị hôi nách vĩnh viễn mà không cần đến phẫu thuật không vì thực sự mà nó mình rất sợ đau với cả chi phí phẫu thuật chẳng nhỏ chút nào. Nhưng thực tế chẳng còn cách nào khác tính đến thời điểm hiện tại ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn tự điều tiết được sự sản sinh tuyến mồ hôi và hết hôi nách. Mà những trường hợp tự hết thường rất hiếm, mà có tự hết chắc cũng phải đợi rất lâu dài, thậm chí là đến già. Mà đến già thì chẳng còn ý nghĩa đúng không các bạn?

 

Các phương pháp tự nhiên chỉ mang lại hiệu quả tạm thời

Muốn trị hôi nách triệt để chỉ có cách là tiêu diệt nguyên căn gây ra bệnh đó chính là các tuyến mồ hôi dưới nách. Các phương pháp khác ngoài phẫu thuật tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi chỉ có hiệu quả nhất thời vì nó chỉ tác dụng được trên bề mặt da. Vì vậy, mình chỉ muốn khuyên các bạn đừng mơ mộng vào những cách chữa hôi nách tự nhiên.

Mình cũng có những lời khuyên dành cho những bạn muốn điều trị hôi nách triệt để đó là phải nghiên cứu các phương pháp trước khi tiến hành điều trị. Bởi vì có thể phương pháp này hiệu quả nhưng lại không phù hợp với tình hình sức khỏe hay điều kiện tài chính của bạn. Mình còn nghe nói, không phải cứ phẫu thuật là sẽ loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi nách đâu nhé. Một số phương pháp vẫn có thể bị tái phát. Còn về phương pháp nào bị tái phát, tỷ lệ tái phát bao nhiều thì mình không nắm rõ lắm. bạn nên tự tìm hiểu trên mạng, nhất là các diễn đàn chia sẽ kinh nghiệm hoặc có thể tham khám bác sĩ để có lời khuyên chính xác nhất.

Hôi nách có chữa được triệt để không? Xin thưa là hoàn toàn có thể khỏi hoàn toàn 100% bằng các phương pháp hiện đại hiện nay. Chúc các bạn sẽ sớm trị khỏi hôi nách và có thể tự tin hơn như mình hiện giờ.

Hotline: 0984.063.386