Địa chỉ chữa trị hôi nách hiệu quả và uy tín

Bạn bị hôi nách? Bạn đang tìm kiếm một nơi điều trị hôi nách hiệu quả và uy tín? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ mà bạn có thể tin cậy.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: số 212 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội hoặc số 69A Đường 3 tháng 2, quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 1900 6499 hoặc 0962 77 88 66

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ chữa trị hôi nách hiệu quả. Đông Á sử dụng công nghệ hiện đại là Ultra Dry – công nghệ mới nhất của Mỹ. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng laser cùng với sóng siêu âm nhằm điều trị hôi nách vĩnh viễn và trong thời gian ngắn nhất.

Ánh sáng Laser sẽ kết hợp với luồng sóng siêu âm tác động lên tuyến mồ hôi gây mùi tới tận trung bì cạnh nang lông và ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy. Toàn bộ mùi hôi và vi khuẩn gây mùi sẽ bị tiêu diệt. Nhờ cách này, bạn sẽ không cần phẫu thuật mà vẫn có thể chữa được hôi nách. sau quá trình điều trị, vùng da dưới cánh tay không những hết mùi hôi mà còn trở nên trắng mịn, không bị thâm sẹo. Mức chi phí cho quá trình điều trị hôi nách vào khoảng 8 triệu đồng/ 2 nách trong vòng 30 phút

Thẩm mỹ viện Đông Á trị liệu hôi nách không cần phẫu thuật

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: tầng 5 số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc số 55 A đường 3/2 phường 11 quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0964 080 999 (Hà Nội) hoặc 0902 158 996 (Thành phố Hồ Chí Minh).

Tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được tham khám bởi những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao cũng như sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Hiện ở Thu Cúc có 3 phương pháp điều trị hôi nách, bao gồm:

  1. Tiêm botox: tiêm botox là phương pháp đã được tổ chức FDA chứng nhận hiệu quả. Nó có tác dụng khóa tuyến mồ hôi thạm thời từ đó làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Tiêm botox chỉ thực hiện trong thời gian ngắn, đơn giản và an toàn. Xét về hiệu quả, tiêm botox chỉ là giải pháp tạm thời, không mang lại hiệu quả lâu dài. Mỗi năm bạn sẽ phải quay lại bệnh viện để tiêm đợt mới. chi phí của quá trình này là 10 triệu đồng.
  2. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách: phương pháp này thường được các bác sĩ chỉ định dùng cho những bệnh nhân có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong. Đầu tiên bạn sẽ được gây mê cục bộ vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4 cm. Khi đó, tuyến mồ hôi sẽ lộ ra và được các bác sĩ cắt bỏ. cuối cùng sau khi việc cắt bỏ đã hoàn tất các bác sĩ sẽ khâu vết rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách lại. chi phí phẫu thuật khoảng 12 triệu. Phương pháp này đem lại hiệu quả điều trị lâu dài.
  3. Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: Vaser Lipo là một thiết bị công nghệ hiện đại độc quyền. Thiết bị này được sử dụng trong việc điều trị hôi nách và hút mỡ. Vaser Lipo sẽ được đưa vào nhằm tham dò vị trí của chân tuyến mồ hôi. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài tuyến mồ hôi mà không hề tác động đến những vùng khác. thời gian phẫu thuật kéo dài trong 60 phút với chi phí khoảng 12 triệu đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ: số 38 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc số 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9 – quận 3 thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0968 999 777 hoặc 0948 44 99 88

Kangnam là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ mùi hôi nách. Tại Kangnam, bạn sẽ được tiến hành trị liệu bằng một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay – phương pháp phẫu thuật nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Hiệu quả trị liệu có thể vĩnh viễn chỉ sau 1 – 2 lần thực hiện. Sau khi tiến hành tham khám kỹ càng, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định vùng có tuyến mồ hôi để hạn chế tình trạng xâm lấn sang các mô khác. tiếp đó, tuyến mồ hôi sẽ được hút bỏ bằng một thiết bị nội soi có gắn camera. Cuối cùng vùng nách băng kẹp lại để nhanh chóng ổn định và phục hồi.

 

Trị hôi nách ở Kangnam uy tín chất lượng

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp nội soi trị hôi nách này vì nó mang đến hiệu quả rất khả quan, và hầu như không có khả năng tái phát hay phát sinh bất kỳ biến chứng nào. Chi phí điều trị bằng phương pháp này là 8 triệu đồng/ 2 nách và sẽ hồi phục sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Trên đây là 3 trong số những địa chỉ chữa trị bệnh hôi nách uy tín mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ có chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà giá thành chi phí ở những nơi này cũng vô cùng hợp lý. Hãy cân nhắc và lựa chọn địa chỉ mà bạn tin tưởng nhé.

Hotline: 0984.063.386